Sebastian Beja, The King of Free-Traffic™ from USA

คุณเคยสงสัยมั้ยว่า ธุรกิจของคุณ จะทำเงินให้คุณตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลกได้อย่างไร แล้วถ้า คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยไม่ต้องมีสินค้าล่ะ? แล้วขยายธุรกิจของคุณออกไปอย่างรวดเร็วทั่วโลกล่ะ? คุณเห็นด้วยมั้ยว่า การจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ จำเป็นจะต้องมี traffic เยอะๆ หรือมากพอที่จะสร้าง lead และเปลี่ยนเป็นยอดขายได้ ค้นพบคำตอบกับคำถามที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตลอดการอบรม

วิทยากรด้านการตลาดออนไลน์ในเวทีระดับโลกร่วมกับ ริชารด์ แบรนด์สัน ผู้คิดค้นสูตรการสร้าง Free Traffic ที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกติจิตอลมาร์เก็ตติ้งจาก อเมริกา ปี 2019 ผู้ที่จะบอกคุณว่า…. หยุดจ่ายเงินสำหรับค่าโฆษณาออนไลน์ !!! Stop Paying For Ads! และหันมาสร้างรายได้จาก Google, Facebook และ Youtube “สามารถโปรโมทธุรกิจคุณเอง สร้างจำนวนผู้เข้าชมมหาศาล ด้วยตัวคุณเอง”

สัมมนารอบพรีวิว
” The King of Free-Traffic “

สบายดี ซัคเซส ผู้คัดสรรวิทยากรระดับโลกมาสู่คนไทย กับผลงานเริ่มต้นปี 2019 ด้วยวิทยากรระดับโลก จากสถาบัน Think & Grow Rich 2019 สร้างความประทับใจมากมาย และนี่คืออีก 1 Class ที่คุณพลาดไม่ได้กับเค้าคนนี้ เพื่อสร้างช่องทางการสร้างรายได้แบบใหม่ให้กับคุณ

Sebastian Beja, The King of Free-Traffic™ from USA วิทยากรด้านการตลาดออนไลน์ในเวทีระดับโลกร่วมกับ ริชารด์ แบรนด์สัน ผู้คิดค้นสูตรการสร้าง Free Traffic ที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกติจิตอลมาร์เก็ตติ้งจาก อเมริกา ปี 2019 ผู้ที่จะบอกคุณว่า…. หยุดจ่ายเงินสำหรับค่าโฆษณาออนไลน์ !!! Stop Paying For Ads! และหันมาสร้างรายได้จาก Google, Facebook และ Youtube “สามารถโปรโมทธุรกิจคุณเอง สร้างจำนวนผู้เข้าชมมหาศาล ด้วยตัวคุณเอง”

หยุดความคิดมาก… ว่าเค้าทำอย่างไร มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ใน ! เวิร์คช้อป รอบพรีวิว ครั้งแรกในประเทศไทยก่อนใคร และกำลังขยายพร้อมกันทั่วเอเชีย 18 ประเทศ เร็วๆนี้…. ที่รับประกันว่า มันสามารถช่วยให้ผู้คนหลายพันคนสร้างกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและสร้างรายได้แน่นอน แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ ไม่มีธุรกิจ หรือประสบการณ์ด้านการตลาด

เคยสงสัยมั้ย ว่าธุรกิจของคุณสามารถทำเงินให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลกได้หรือไม่? ถ้าหากว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องมีสินค้าเลยล่ะ? แล้วขยายธุรกิจของคุณไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วล่ะ? คุณเห็นด้วยหรือมั้ยว่า การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจำเป็นต้องมีแทรฟฟิคเยอะๆ เพื่อสร้าง leads ให้มากพอที่จะเปลี่ยนมันเป็นยอดขาย? ค้นพบคำตอบในคำถามที่ไม่มีวันสิ้นสุดนี้ได้ ในงานสัมมนานี้ เมื่อจบงาน คุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นและพร้อมสำหรับการเริ่มธุรกิจโดยที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ และเพื่อสร้าง lead ที่ตรงคุณสมบัติสำหรับธุรกิจของคุณ

ใครควรเข้าสัมมนาครั้งนี้ สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ต้องการลดค่าโฆษณา แต่ได้ยอดขายมากกว่าเดิม กลยุทธ์ที่คุณจะได้พบในสัมมนา จะนำคุณไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ มันไม่สำคัญว่า คุณจะมีผลิตภัณฑ์หรือไม่ ตราบใดที่คุณพร้อมที่จะลงมือทำ คุณควรเข้าร่วมสัมมนานี้ !!!

>>สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากเขา 3 เคล็ดลับถึงวิธีการสร้าง leads โดยไม่ต้องใช้เงินไปกับการโฆษณา ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายเพื่อให้คุณถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

วิธีสร้างธุรกิจให้มีรายได้แบบ passive ที่ทำเงินมากถึง 600,000 บาท ต่อเดือน ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนหรือน้อยกว่านั้น (แม้ว่าคุณจะไม่มีผลิตภัณฑ์หรือประสบการณ์ด้านการตลาดเลยก็ตาม) นิทานที่กูเกิ้ลบอกคุณ เพื่อให้คุณใช้เงินมากขึ้นไปกับเขา และคุณจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เขาจ่ายเงินให้กับคุณแทน ข้อมูลเชิงลึกของเขาเกี่ยวกับการรวบรวมแทรฟฟิค ซึ่งคุณจะได้ประโยชน์จากมันภายใน 1 ชั่วโมงจากการทำงานของเขา นานถึง 10 ปี